Hô biến các vết nám da, tàn nhang bằng Sắc Ngọc Khang

 Trong một lần gặp lại cô bạn cũ, chị Trương Thị Mộng Thường (27 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh tại TP.HCM) đã được “mách nước” một bí quyết làm đẹp hiệu quả, đó là dùng sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Được chỉ dẫn, chị Thường đã mua sản phẩm sử dụng và rất phấn khởi khi chia sẻ cùng TGGĐ về những tác dụng từ vị “cứu tinh” của sắc đẹp này.

Chị Thường này! Những vết nám, tàn nhang luôn là kẻ thù của chị em phụ nữ, ở tuổi này, chị có gặp phải những vấn đề trên không?

Vì công việc của mình phải thường xuyên ra ngoài, tiếp xúc nhiều với ánh nắng nên lâu ngày, da mặt dần xuất hiện một số vết tàn nhang. Tuy nhỏ thôi nhưng cũng làm mình hơi khó chịu, chỉ mong sao “hô biến” chúng thiệt nhanh.

Khi gặp tình trạng này, chị có dùng loại mỹ phẩm nào để tàn nhang mau hết không?

Mình có sử dụng một số mỹ phẩm để trị nám da, tàn nhang nhưng dùng  cũng khá lâu mà chẳng thấy có hiệu quả, các vết tàn nhang không nhạt đi mà còn đậm màu và lan ra nhiều hơn, có cảm giác da thì trở nên mỏng hơn. Nên mình không dám dùng mỹ phẩm nữa mà chuyển qua một dạng sản phẩm khác bằng viên uống để bổ sung, cải thiện từ sâu bên trong cơ thể.

Vậy chị đã sử dụng sản phẩm nào?

Cách đây gần hai tháng mình có gặp lại người bạn làm chung ở công ty cũ. Thấy bạn xinh ra, mặt mày rạng rỡ, sáng mịn, mình tò mò hỏi thăm thì được cô ấy tiết lộ cho bí quyết cực kỳ đơn giản, đó là dùng Sắc Ngọc Khang . Sau đó, người bạn này còn dẫn mình đi tham dự một buổi hội thảo của nhãn hàng này. Thật lòng thì ban đầu mình cũng hơi hoài nghi, cân nhắc. Nhưng rồi thấy “nhân chứng sống” đẹp lên trông thấy nên mình quyết định mua về dùng thử. Trăm nghe không bằng một thấy mà… Kết quả vượt quá mong đợi của mình luôn! Sau hơn một tháng rưỡi sử dụng Sắc Ngọc Khang, mình cảm thấy thay đổi rõ nhất là các vết tàn nhang trên da mặt mình nhạt dần, da mềm mại, mịn màng hơn. Chưa hết, người mình khỏe hẳn ra, ăn uống ngon nữa.

Vậy trong quá trình sử dụng Sắc Ngọc Khang, có điều gì làm chị băn khoăn không?

Cũng không có gì băn khoăn cả vì trước khi sử dụng tôi đã tìm hiểu kỹ hết rồi và thấy bạn bè sử dụng có hiệu quả nữa nên tôi hoàn toàn yên tâm. Và lại có yên tâm thì sử dụng mới đạt hiệu quả tốt được chứ nếu quyết định dùng mà lại cứ nơm nớp lo lắng, băn khoăn nọ kia thì có khi làm giảm tác dụng của sản phẩm… (cười).

Xin cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng TGGĐ. Chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công!

(Theo TGGĐ)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *