Có ai đã sử dụng Sắc Ngọc Khang chưa? Có hiệu quả không?

Có ai đã sử dụng Sắc Ngọc Khang chưa? Có hiệu quả không?

Lê Thị Vương – 42 tuổi: Sau 35 tuổi, mặt tôi xuất hiện các vết nám ở hai bên má và chúng ngày càng lan rộng ra. Thật sự tôi đã rất ưu phiền và thiếu tự tin. Sau hai tháng dùng Sắc Ngọc Khang thấy các vết nám bắt đầu mờ dần, da cũng dần sáng lên. Đến nay tôi sử dụng Sắc Ngọc Khang đã được gần 1 năm, vùng nám hai bên má đã biến mất và cảm thấy tự tin hơn so với các chị cùng tuổi.

Huỳnh Thúy Lan – 33 tuổi: Tôi bị nám da đã lâu và đã kiên trì thử qua rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da nhưng không thành. Sử dụng Sắc Ngọc Khang khoảng một tháng thì thấy da bắt đầu biến chuyển, nám tàn nhang hai bên má mờ dần, da sáng hơn và tóc cũng bớt rụng. Đến tháng thứ 2 thì các vết nám mờ hẳn, nếu không để ý kỹ thì chắc sẽ không nhìn thấy.

Lê Thị Trường An – 30 tuổi: Khoảng thời gian đầu dùng Sắc Ngọc Khang, các vết nám và tàn nhang gom lại thành những đốm sậm màu hơn. Tôi thấy lo lắng, định dùng thêm vài tuần nữa mà không giảm bớt sẽ ngưng uống. Nhưng sau hai tháng, da tôi bắt đầu sáng dần lên. Từ tháng thứ 3 trở đi, nám và tàn nhang giảm rất nhanh. Từ đó thấy yên tâm hơn về sản phẩm này, tôi còn mua thêm cho mẹ mình sử dụng.

Võ Thị Nhiều – 26 tuổi: Do máu xấu, từ nhỏ da tôi bị nhiều tàn nhang, nhất là vùng hai bên má. Lớn lên, tình trạng tàn nhang vẫn không có hướng thay đổi tích cực. Công việc nhân viên bán hàng yêu cầu phải tiếp xúc, gặp gỡ nhiều với đối tác càng làm tôi chán nản và tự ti hơn. Khi sử dụng Sắc Ngọc Khang, do biết tình trạng nám da của mình đã quá lâu, khó chữa trị nên tôi cũng rất kiên trì. Sau 6 tháng sử dụng thì những vết nám và tàn nhang trên mặt cũng biến mất hoàn toàn. Đối với những người bị nám lâu dài và luôn mong đợi kết quả trên gương mặt như tôi, được nhìn thấy da mình dần đần được cải thiện, các vết nám mờ dần đi thật sự rất hạnh phúc. Giờ tôi rất tự tin với gương mặt của mình.

Nguyễn Thị Hường – 25 tuổi: Bị nám da sau khi sinh con đầu lòng, tôi đã rất chán nản vì bị nám khi tuổi còn rất trẻ. Dùng Sắc Ngọc Khang được tháng đầu tiên, tôi thấy các vết nám mờ dần. Qua tháng thứ hai, vùng nám hai bên má và trán mờ hẳn đi, da sáng lên trông thấy rõ. Ngoài ra, tôi còn cảm thấy ngủ ngon giấc hơn, khỏe hơn so với thời gian trước.

Trần Mỹ Lành – 27 tuổi: Không những bị nám mà da tôi còn bị khô, bong tróc và nổi vảy nhỏ màu trắng. Sau hai tháng uống, tôi cảm nhận rõ những thay đổi trên làn da của mình. Da đã mềm mại hơn, không còn bong vảy, khô và rát nữa. Tôi thấy rất vui trước những phản ứng tích cực từ thuốc. Yên tâm dùng tiếp, thêm hai hộp nữa thì bắt đầu thấy những đốm đen bớt đi hẳn, da sáng mịn hơn nhiều. Vẫn duy trì đều đặn, đến giờ da tôi đã hoàn toàn phục hồi.

Trương Thị Mộng Thường – 27 tuổi: Khi da mặt bị nám và tàn nhang, mình có sử dụng một số mỹ phẩm để trị nám da, tàn nhang nhưng dùng cũng khá lâu mà chẳng thấy có hiệu quả, các vết tàn nhang không nhạt đi mà còn đậm màu và lan ra nhiều hơn, có cảm giác da thì trở nên mỏng hơn. Từ đó không dám dùng mỹ phẩm nữa. Sau khi chuyển qua sử dụng Sắc Ngọc Khang khoảng một tháng rưỡi, mình cảm thấy thay đổi rõ nhất là các vết tàn nhang trên da mặt mình nhạt dần, da mềm mại, mịn màng hơn.

Nguyễn Thị Thủy – 58 tuổi: Tôi bị nám và tàn nhang từ nhiều năm nay, sau khi sử dụng Sắc Ngọc Khang thấy các vết nám cũng có mờ đi, tuy nhiên phải kiên trì sử dụng. Tôi dùng sản phẩm đến nay được hơn ba năm, hiện nay các vết nám và tàn nhang trên da đã cải thiện được khoảng 80%. Ngoài ra còn có cảm giác ngủ ngon hơn trước vì trước đây tôi thường xuyên bị mất ngủ do tuổi tác cao.

4 comments

 1. Nguyễn thủy linh

  Too su dung Angela dc 3 thang ma ko that do moi Nguoi noi Angela Chinh la sac ngoc khang cua ngoai gio lai quay qua uong sac ngoc khang dc 1 tuan roi ko biet co do ko

  • Hồng Khánh

   Hầu hết những người đang sử dụng sản phẩm được hỏi đều hài lòng với sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Bạn có thể tham khảo bài viết trên hoặc tại http://sacngockhang.com/

 2. tran thi van an

  Em nam nay 23 tuoi, bi tan nhang do di truyen, khong biet tuoi cua em co the dung sac ngoc khang duoc khong a!

  • Thạc sỹ Dược sỹ Đỗ Tú Anh

   Chào bạn,
   Nếu là tàn nhang do di truyền thì Sắc Ngọc Khang chỉ cải thiện, làm mờ và ngăn không cho tàn nhang không lây lan trên toàn gương mặt chứ không dứt điểm được tình trạng này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *