Cách trị nám da, tàn nhang đến tận gốc

Nám da, tàng nhang đến từ rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu là do giảm tiết Estrogen sinh lí ở phụ nữ sau khi sinh, một Hormon sinh dục gây ảnh hưởng đến việc tiết sắc tố melanin ở da. Đặc biệt đối với những phụ nữ tiền mãn kinh, lượng Estrogen tiết ra giảm đáng kể, xuất hiện tình trạng thiếu hụt  Estrogen làm mất cân bằng vận mạch và điều tiết thân nhiệt gây nên các triệu chứng bốc hỏa, nóng mặt, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, khô rát âm đạo, teo dần các bộ phận sinh dục, teo vú. Vì vậy cách trị nám da cũng phải kết hợp nhiều giải pháp.

Giải pháp trị nám da

I. Phòng ngừa: Cần lưu ý một số điểm như sau:

– Hạn chế sử dụng mỹ phẩm

– Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt

– Tăng cường ăn nhiều hoa quả có chứa nhiều Vitamin C

II. Điều trị nám da

Nguyên tắc: chung quy lại có 2 vấn đề cơ bản

1. Xóa đi hoặc làm mờ đi dần dần các hắc sắc tố melalin đã có ở trên da.
Bạn có thể dùng mỹ phẩm có tính chất làm trắng da, xóa vết nám hay thuốc dạng pomade để thoa lên da hàng ngày …Rõ ràng đây chỉ là những biện pháp tạm thời vì nếu bạn không ngăn cản được các nguyên nhân kể trên thì việc xóa đi các vết nám cũ sẽ không ảnh hưởng gì tới các vết nám mới hình thành.Do vậy cách này, không được coi là điều trị nám tận gốc.
2. Biện pháp thứ 2 được coi là điều trị nám tận gốc
tức là dùng sản phẩm có tác dụng ngăn cản các nguyên nhân dẫn tới nám da.Đó là dạng thuốc hoặc thực phẩm chức năng có tác dụng chống các gốc tự do, chống lão hóa cho da, cân bằng lượng estrogen trong cơ thể.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị nám da hiện đã có hơn 100,000 phụ nữ tin tưởng và sử dụng Sắc Ngọc Khang. Mời bạn Click vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *