BỊ NÁM NHIỀU NĂM KHÔNG KHỎI

Làm bạn với nám đến nay đã ngót chục năm, mặc dù đã sử dụng nhiều sản phẩm và phương pháp điều trị nám, tàn nhang nhưng nám da, tàn nhang vẫn là nỗi ám ảnh của chị Đặng Thu Huyền (201 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Cứ 8h sáng, chị Huyền trở dậy dọn dẹp và mở cửa hàng. Gian hàng bán điện thoại nằm trên phường Ngô Quyền của vợ chồng chị mấy năm nay rất hút khách, dù vậy, công việc cũng rất nhẹ nhàng. Hai người con (1 trai, 1 gái) của chị cũng đều khôn lớn nên nom chị cứ trẻ trung như thời son dỗi. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười của người phụ nữ 38 tuổi kia là sự lo lắng đến mất ăn mất ngủ về tình trạng nám da.

 

Chị Huyền hạnh phúc bên chồng

Nhấp chèn trà, chị Huyền nhớ lại…

Sinh xong cậu con trai đầu lòng, niềm vui chưa dứt thì trên mặt chị bắt đầu xuất hiện những vết nám. Ban đầu chỉ ít và mờ, nhưng dần dần vết nám đậm lên và lan ra nhiều hơn. Là người coi trọng hình thức nên chị liên tục sử dụng mỹ phẩm trang điểm để che đi vết nám.

Nám hình thành bao nhiêu năm là chị phải sống trong tâm trạng bất an, lo lắng ngần ấy thời gian. Thế nên, ai giới thiệu cách gì, thuốc gì trị nám là chị đều nghe theo. Dù đắt đỏ đến mấy chị cũng không tiếc tay chi tiền. Thậm chí, chị còn nhờ cả người thân ở nước ngoài mua hộ kem bôi để chữa nám.

“Đi khám thì bác sỹ bảo do bị suy giảm nội tiết tố nên mới bị nám da. Dù đã xác định tâm lý là phải kiên trì nhưng không ngờ nó lại mệt mỏi đến thế” –  Chị Huyền tâm sự.

Bệnh nám da cứ như trò đùa trêu ghẹo chị, dù có đầu tư, có chăm chút đến mấy thì nó chỉ mờ đi được một thời gian rồi lại mọc trở lại, điều ấy làm chị nản chí vô cùng. Chị Huyền quyết định buông xuôi…

Nhìn về phía chồng, chị Huyền nói tiếp: “Điều chị thấy may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc đời là lấy được anh làm chồng. Anh ấy rất tâm lý và hiểu vợ. Chính anh là người động viên chị dùng thử Sắc Ngọc Khang”.

 

Sắc Ngọc Khang – Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám

Chị Huyền bảo, chị biết về Sắc Ngọc Khang cũng đã lâu lâu rồi nhưng không dám dùng vì sợ, sợ sẽ lại thất vọng lần nữa. Nhưng anh cứ quả quyết, nó có nguồn gốc thảo dược, an toàn, nếu không khỏi nám thì cũng không ảnh hưởng gì xấu đến cơ thể nên chị mới an tâm mua về dùng thử.

Thật bất ngờ là mới dùng được một thời gian nhưng da dẻ chị hồng hào, trắng sáng, mịn hơn rất nhiều. Đặc biệt là vết nám ở hai gò cũng má mờ đi trông thấy.

Từ ngày có Sắc Ngọc Khang, chị Huyền cũng ăn ngon và ngủ ngon hơn rất nhiều. Sau gần chục năm phải chiến đấu với nám da, giờ chị đã có thể thở phào nhẹ nhõm: “Có Sắc Ngọc Khang không còn tự ti vì nám da nữa ” – Chị Huyền chia sẻ.

Đặng Thu Huyền

SĐT: 0988.68.0xxx 

Địa chỉ: 201 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

2 comments

  1. Nguyễn Thanh Nhàn

    mình bị năm nay 24, bị tàn nhang cũng 10 năm nay rồi. mình chưa dùng cách gì điều trị cả. chỉ dùng kem bôi 1 thời gian, nhưng ko đơ nên thôi.
    mình cũng muốn sử dụng Sắc ngọc khang, nhưng còn đắn đo khá nhiều.
    Có bạn nào bị như mình mà dùng sắc ngọc khang, có hiệu quả không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *