Tổng quan về nám da

Nám da là tình trạng tăng sắc tố da – Sắc tố này là Melanin, một chất tạo màu sắc cho da. Nám da thường có màu nâu, xám hoặc đen. Nám da thường có từng vùng đối xứng  hoặc nằm rải rác từng đốm nhỏ hay từng mảng trên gương mặt.

Nám da có rất nhiều nguyên nhân , có nguyên nhân xảy đến một cách tự nhiên như di truyền, như sự lão hóa, sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể, đặc biệt với nữ giới… Có nguyên nhân đến một cách thứ phát như dùng thuốc hoặc mỹ phẩm không đúng, làm việc thường xuyên ngoài nắng mà không có biện pháp bảo vệ…

Có được làn da đẹp giúp phụ nữ tự tin khoe sắc.

Nám da – với phụ nữ,  là một vấn đề rất đáng quan tâm. Dễ thấy nhất, nám da sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt của phụ nữ với nhiều mức độ khác nhau và thường sẽ tăng dần theo thời gian. Để giảm đi những hệ lụy từ nám da, phụ nữ rất cần thiết phải có hiểu biết về nám da cũng như cách vệ sinh và chăm sóc da mặt một cách đúng đắn. Bên cạnh đó, việc chữa trị và phòng ngừa nám da cũng cần được tư vấn bởi những dược sĩ đại học và bác sĩ… tránh trường hợp bệnh nhân tự mua theo lời đồn đại, một số trường hơp có thể dẫn đến hủy hoại da mặt hoàn toàn…..

Nám da, cũng cần phải nói thêm rằng, việc chữa trị rất cần sự kiên trì và theo một cách thức từ trong cơ thể ra bên ngoài cơ thể. Đó là chính là biện pháp ngăn chặn các yếu tố gây nám từ bên trong cơ thể như sự thay đổi nội tiết tố, sự lão hóa và các biện pháp bên ngoài như xóa các vết nám đã có trên da… Kết hợp với hai việc này là một chế độ ăn uống giầu vitamin A, C, E, Selen… và uống ít cafe… cũng như dùng kem chống nắng phù hơp khi đi ra ngoài đường…

Nám da, sẽ xảy ra một cách tất nhiên trong đời sống của mỗi con người nói chung, với sự phát triển của khoa học, công nghệ bạn nên cập nhật thông tin để có những hiểu biết đúng cũng là để biết cách gìn giữ và chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Điện thoại tư vấn:  1900 6033
Email   :   info@hoathienphu.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *